Cho thuê máy phát điện YANMAR

  1. CHO THUÊ MÁY PHÁT ĐIỆN YANMAR

 

 

Cho thuê máy phát điện công nghiệp và thương mại

 

Máy phát điện Nguyên Thịnh Phát

 

Cho dù bạn cần thuê máy phát điện công nghiệp lớn để cung cấp điện tạm thời cho một tòa nhà ở tp. Hồ Chí Minh, một phân phối 110v để chạy một tủ lạnh và thiết bị ở Đà Nẵng, hoặc nguồn điện dự phòng  để vận hành thiết bị lớn ở Hà Nội , NGUYÊN THỊNH PHÁT luôn sẵn sang nguồn máy cho bạn. Chúng tôi có các đơn vị cho thuê máy phát điện thương mại và công nghiệp với nhiều yêu cầu về điện áp và công suất.

 

Cho thuê máy phát điện toàn quốc

 

Chúng tôi sở hữu một đội máy phát điện thương mại và công nghiệp nặng, ở nhiều địa điểm, trên toàn quốc. Về cơ bản, nếu bạn cần một máy phát điện hoặc quyền lực tạm thời, chúng tôi có thể giúp bạn.

 

Bạn cần chọn công suất máy bao nhiêu là phù hợp ?

 

Để có được máy phát điện có công suất tốt nhất cho tình trạng điện năng tạm thời của bạn, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi sẽ giúp bạn xác định công suất phù hợp nhất cho yêu cầu phát điện của bạn. Bạn có thể gửi biểu mẫu với thông tin liên hệ của bạn để nhận lại cuộc gọi trong vòng 24 giờ. Nếu đây là trường hợp khẩn cấp, chỉ cần gọi cho chúng tôi.

Máy phát điện dự phòng cần thiết cho những đâu?

 

Hội chợ, Lễ hội & Diễu hành

Công cụ, Máy móc & Thiết bị Lớn

Địa điểm xây dựng

Buổi hòa nhạc ngoài trời

Tòa nhà thương mại

Nhà xưởng

Cơ sở sản xuất

Thảm họa từ thiên nhiên gây mất điện trong khu vực

Bệnh viện & Phòng khám Y tế

Cơ quan sự nghiệp hành chính ( tham khảo 1 mẫu máy phát điện HINO siêu giảm ồn )

Buổi tiệc hay hội trại

Lễ khai trương ngoài trời

Cửa hàng tạp hóa và nhà hàng

Tàu thủy, tàu đánh bắt cá, tàu du lịch……( máy phát điện Yanmar loại máy thủy chuyên dùng)

 

Công ty chúng tôi chuyên cho thuê, mua bán, sửa chữa, bảo dưỡng….

Thời gian: Cho thuê ngắn hạn và dài hạn.

Giao hàng tận nơi: Có sẵn dịch vụ door-to-door.

Nhiên liệu: Diesel / Gas

Điện áp: Nhiều lựa chọn

Dịch vụ:  Đã thiết lập cục bộ.

Cho thuê máy phát điện cho bất kỳ dịp nào

 

Từ công suất nhỏ đến  lớn, chúng tôi có sức mạnh điện dự phòng mà bạn cần

 

Đối với thuê máy phát điện thương nghiệp hoặc công nghiệp, vui lòng liên hệ với NGUYÊN THỊNH PHÁT. Chúng tôi đã cung cấp một máy phát điện nhỏ cho đèn chiếu sáng liên hoan khu phố và máy bỏng ngô và chúng tôi đã cung cấp đủ công suất cho một phường nhỏ (nghiêm túc).

 

Cho thuê máy phát điện khẩn cấp cho thiên tai

 

Sau thảm hoạ thiên nhiên chúng ta sử dụng máy phát điện để vận hành thiết bị kiểm soát khí hậu cũng như cung cấp điện cho bệnh viện và các tòa nhà khác.

 

Giao hàng nhanh

 

Khi bạn mất điện, bạn sẽ thực sự đánh giá cao sức mạnh điện dự phòng. Đừng cho phép một cơ sở ngồi nhàn rỗi hoặc hy sinh hoạt động kinh doanh bình thường do thiếu điện. Một giải pháp tạm thời có thể được giải quyết nhanh chóng  chính là máy phát điện Nguyên Thịnh Phát.

 

Nếu bạn có thắc mắc về máy phát điện, năng lượng tạm thời hoặc bạn muốn hỏi về công suất hoặc tính khả dụng của máy phát điện, bảng điều phối hoặc cáp điện, vui lòng liên hệ với đại diện NGUYÊN THỊNH PHÁT  Mr Vinh  0909 153 183

Bạn đang cần mua máy phát điện

Máy phát điện giá rẻ

Chúng tôi chuyên cung cấp máy phát điện công nghiệp trên cả nước, bán máy phát điện nhập chính hãng CŨ và MỚI với giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM NGUYÊN THỊNH PHÁT

Kho hàng: 278 - 280 Xa Lộ Hà Nội, P. Long Bình, Q.9 , TP.HCM

Email: [email protected]

Website : http://mayphatdiencunhapkhau.com

Hotline : 0909.153.183 - 0988.144.847

Giới thiệu

Công ty Nguyên Thịnh Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp máy phát điện. Chúng tôi chuyên bán các loại máy phát điện chính hãng CŨ và MỚI.

Với MÁY PHÁT ĐIỆN CŨ chính hãng chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng máy còn tốt từ 85-99% nhưng giá thành thì rất thấp. Hãy liên hệ Nguyên Thịnh Phát để chúng tôi có thể giúp bạn chọn được máy phù hợp nhất.